dien lanh dai tin

Cách khắc phục máy nước nóng bị rỉ nước

Thật đau đầu khi máy nước nóng nhà bạn gặp trục trặc hay những lỗi hư hỏng nhỏ, như là máy nước nóng yếu nóng chảy nước chậm, thậm chí là có những lỗi gây tốn kém rất nhiều do là máy nước nóng bị rò rỉ nước, đây là những lỗi hư hỏng thường gặp nhất, vậy nên khi nhà bạn có những hiện tượng trên thì hãy liên hệ ngay đến trung tâm sửa chữa máy nước nóng, có thể tư vấn miễn phí và cách khắc phục cho máy nhà bạn.

Lý do máy nước nóng bị rò rỉ nước

Cấu tạo bên trong của máy nước nóng thường tráng một lớp men để bảo vệ bình và có thanh magie trong bình để giảm bớt sự ăn mòn trong thành bình. Khi máy nước nóng bị rò rỉ nước đồng nghĩa với sự thanh magie đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang thành bình.

Nguồn nước chứa nhiều thành phần nước cứng cation canxi và magie, hai thành phần này làm cho quá trình ăn mòn diễn ra nhanh hơn khiến cho máy nước nóng bị rò rỉ nước.

Hướng dẫn khắc phục máy nước nóng rò rỉ nước

Tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt máy nước nóng kiểm ra xì và hàn thành bình.

Thay gioăng mới và bơm thêm một lớp keo chịu nhiệt làm gioăng mềm mại và bền hơn.

Thường xuyên vệ sinh máy nước nóng và bảo dưỡng định kỳ, thay thanh magie mới.

Nếu bạn đã thực hiện những thao tác trên nhưng không thể khắc phục được hiện tượng rò rỉ nước bạn hãy nhấc máy gọi sửa máy nước nóng của chúng tôi để kịp thời sửa chữa và bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012