dien lanh dai tin

Sửa máy lạnh quận 12

Lời đầu tiên trung tâm sửa máy lạnh quận 12 xin gởi lời cám ơn đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi trong những thời gian qua. Để không phụ lòng khách hàng, công tôi chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

chuyên sửa máy lạnh quận 12

Từ nay khi máy lạnh xảy ra các sự cố hư hỏng, thì quý khách không cần phải lo lắng đem máy của mình đến trung tâm sửa chữa sửa vì nó sẽ làm mất thời gian công sức của bạn mà bạn chỉ cần việc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30′ từ khi nhận được điện thoại của quý khách.

Hiện nay trung tâm sửa máy lạnh tại nhà quận 12 đã cung cấp thêm những trang thiết bị đời mới. Vì thế những hư hỏng của máy lạnh sẽ được chúng tôi kiểm tra và khắc phục triệt để.

Với tiêu chí hoạt động “An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng” dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 sẽ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải một cách hiệu quả, nhanh chóng và triệt để. Hãy để trung tâm Điện Lạnh Đại Tín tại nhà làm hài lòng quý khách.

Hãy gọi dịch vụ của chúng tôi khi máy lạnh có sự cố. Công ty chúng tôi sẽ thu xếp nhân viên gần nhất nơi bạn sống để sửa chữa máy lạnh nhanh chóng. Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc có gì đó chưa hài lòng về dịch vụ của trung tâm chúng tôi hãy gọi vào tổng đài: 028.6670.4444 chúng tôi sẽ rút kinh nghiêm để hoàn thiện hơn.

Làm việc các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Không ngại xa, không ngại khó, chuyên nghiệp nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012