dien lanh dai tin

Cách xã đông ngăn đá tủ lạnh sạch nhất

Sau một thời gian sử dụng, ngăn đá tủ lạnh sẽ xuất hiện một lớp băng khá dày. Hiện tượng này làm cho khả năng bảo quản thực phẩm của thiết bị giảm sút và sẽ tiêu hao nhiều nguồn năng lượng điện hơn, vậy chúng ta nên cùng với các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà khắc phục tình trạng này và để xả tuyết cho tủ lạnh một cách hiệu quả nhất.

Để đẩy nhanh quá trình lưu thông gió và làm tan chảy nhanh chóng đá và tuyết, bạn có thể sử dụng quạt để đưa gió trực tiếp vào khoang của tủ lạnh.

Để tạo cho tủ lạnh có mùi hương đặc biệt và khử mùi hôi lâu ngày, bạn có thể sử dụng một chút vani hoặc soda.

Chú ý đến ron cao su trong tủ lạnh và không được làm rách.

Quan trọng nhất là bạn phải tắt nguồn điện trước khi thực hiện vệ sinh và xả đá trong tủ lạnh.

Bạn có biết làm cách nào để hạn chế sự đóng tuyết trong tủ lạnh không? Mẹo nhỏ là bạn có thể dùng dầu ăn để thoa quanh thành tủ, lớp dầu mỡ có tác dụng làm trơn sẽ hạn chế sự đóng đá hiệu quả.

Hướng dẫn các bước xả tuyết và đá trong tủ lạnh:

Bước 1: Tủ lạnh phải được tắt nguồn trước khi thực hiện thao tác xả tuyết. Điều này đảm bảo sự an toàn cho bạn và thiết bị.

Bước 2: Lấy thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài.

Bước 3: Chuẩn bị dụng dụ thấm nước khi tủ lạnh chảy nước do đá.

Bước 4: Mở tất cả các cửa có thể của tủ lạnh. Có thể đặt nước nóng vào trong tủ để đá tan nhanh hơn, hoặc có thể dùng quạt thổi gió vào tủ.

Bước 5: Vệ sinh sạch ron cửa tủ lạnh băng nước ấm, rửa sạch sẽ khay đựng đá và thức ăn.

Bước 6: Sau khi lớp đá tan hết, lấy khăn lau sạch tủ và đợi khô

Bước 7: Cắm nguồn điện cho tủ và đợi đến khi nhiệt độ đủ lạnh thì xếp thực phẩm vào. Đóng cửa tủ lạnh và dọn dẹp xung quanh sạch sẽ.

Khi tủ lạnh nhà bạn bị bất kỳ hư hỏng nào đó mà bạn không thể khắc phục được thì hãy liên hệ với các kỹ thuật viên của công ty sửa điện lạnh Đại Tín trực tiếp qua tổng đài của công ty chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy nước nóng.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012