dien lanh dai tin

Sửa chữa máy nước nóng

Hiện nay máy nước nóng rất phổ biến ở các gia đình căn hộ nơi làm việc v.v… Nó là một trong những thiết bị cần thiết được chúng ta sử dụng hằng ngay nhất là thời tiết se lạnh. Quá tiện lợi phải không nào?

Tuy nhiên trong quá trình chúng ta sử dụng thì cũng sẽ có xảy ra trường hợp như là bị hư hỏng, hay máy sẽ bị rò rỉ và trục trặc không thể nào tránh khỏi. Vây nếu máy nhà bạn bị hư thi hãy liên hệ ngay đến công ty Điện Lạnh Đại Tín qua tổng đài: 028.6670.4444 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình hướng dẫn dịch vụ uy tín cho quý khách có thể yên tâm.

Sửa máy nước nóng với những hư hỏng: không hoạt động, không ăn nguồn, máy nước nóng cấp nước yếu, máy bị lũng bình, xì bình, không điều chỉnh được nhiệt, sửa máy nước nóng không nóng, bị rò rỉ, Sửa máy nước nóng báo lỗi bo mạch, máy nước nóng bị nóng quá………

Giới Thiệu về dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà

Với kinh nghiệm hơn 10 năm
Kỹ thuật viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao
Nhanh chóng đến khi khách hàng gọi
Kiểm tra và báo trước khi sửa chữa
Linh kiện thay thế chính hãng
Kiểm tra miễn phí, giá cả hợp lí
Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa
Xác định mức độ hư hỏng
Hoàn thành đúng thời hạn
Làm việc 24/7

Trung tâm Điện Lạnh Đại Tín xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng sử dụng đúng và hiệu quả.không ngại xa

Công ty Điện Lạnh Đại Tín chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà,chúng tôi còn bảo trì và lắp đặt, vệ sinh tại nhà giá rẻ.Với hơn 10 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng ủng hộ chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng vàvà có một chiêc máy nước nóng ưng ý thich hợp cho thời tiết lạnh.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012