dien lanh dai tin

Tại sao tủ lạnh bị nóng?

Trong thời gian sử dụng tủ lạnh lâu ngày sẽ có vấn đề trục trặc chẳng hạn như tủ lạnh rất nóng so với bình thường, và theo như kinh nghiệm của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà họ cho biết vần đề mà tủ lạnh bị nóng là rất thường xuyên xảy ra, và có nhiều khách hàng tưởng rằng là tủ lạnh của mình đã bị hư và đã đem đi sửa tốn tiền vô lý, để chia sẽ những thông tin dưới đây công ty Điện Lạnh Đại Tín sẽ nói rõ thêm vấn đề tủ lạnh bi nóng.

Dàn nóng của tủ lạnh được thiết kế hai bên hông tủ, khi tủ lạnh hoạt động chất làm lạnh lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ, tỏa nhiệt ra bên ngoài làm hai bên hông tủ nóng lên. Khi hai bên hông tủ mát, khi đó máy nén đang ở chế độ nghỉ. Nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động. Đặc biệt trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tăng cao, có thể Bạn nhận thấy hai bên hông tủ nóng hơn.

tủ lạnh bị nóng 2 bên

Một số lời khuyên của chúng tôi

Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.

Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012