dien lanh dai tin

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Chào mừng bạn đã đến website sửa máy lạnh quận Gò Vấp của trung tâm Điện Lạnh Đại Tín. Với dịch vụ rất chất lượng nên chúng tôi rất được lòng khách hàng gần xa. Nếu máy lạnh nhà bạn bị sự cố hư hỏng gì đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận sửa chữa nhanh đảm bảo chất lượng công việc, chuyên sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng như: máy lạnh Daikin, Toshiba, máy lạnh Panasonic, Sanyo, Mitsumishi, máy lạnh Sharp, Samsung, LG, Electrolux…..Cũng như các loại máy lạnh nhập khẩu hay xách tay đặc chủng khác.

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp là bộ phận chuyên sâu về máy lạnh và đảm nhiệm vai trò trong việc sửa chữa quanh khu vực quận 9 và vùng lân cận. Vì thế khi quý khách có nhu cầu thì chỉ cần liên hệ qua tổng đài: 028.6670.4444. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến tại nhà khách hàng khoảng 20′ sau đó.

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp, sua may lanh, sửa máy lạnh, sua chua may lanh

Sửa máy lạnh tại nhà với những hư hỏng thường gặp: máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, không hoạt động, không vô nguồn, nháy đèn báo lỗi, máy lạnh hỏng block, hư bo, máy lạnh chảy nước, chạy kêu to, cục nóng chạy ngắt, máy lạnh bị dơ…Nhận bảo trì,vệ sinh máy lạnh tại nhà, thu mua máy lạnh cũ trao đổi máy lạnh mới…

Công ty chúng tôi tuyển dụng tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM cao tay nghề, có thâm niên làm việc trong ngành sửa điện lạnh. Đảm bảo giúp quý khách hàng xử lý các hư hỏng thường gặp trên máy lạnh một cách triệt để.

Nghĩ đến lợi ích của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa máy lạnh tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty. làm việc cả tuần.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012