dien lanh dai tin

Hướng dẫn cách xả tuyết cho tủ lạnh mini

Ngày nay, tủ lạnh mini được nhiều người chọn mua vì kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng. Như tủ lạnh thường thì tủ lạnh mini sẽ đóng tuyết sau một thời gian sử dụng.

Lúc này bạn cần xả tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả và tốt hơn. Thế nhưng, việc xả tuyết cho tủ lạnh mini như thế nào cho sạch sẽ và không làm giảm tuổi thọ của tủ thì cũng ít người biết đến.

Hôm nay, điện lạnh Đại Tín xin hướng dẫn bạn cách xả tuyết cho tủ lạnh mini, các bước thực hiện đơn giản không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Các bước xả tuyết cho tủ lạnh mini

Bước 1: Đầu tiên để xả tuyết cho tủ lạnh mini của mình thì bạn nên để những thực phẩm còn sử dụng được vào trong tủ lạnh khác hoặc nơi giữ lạnh tốt để bảo quản tạm thời. Và nên bỏ đi những thực phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc có mùi hôi khó chịu.

Bước 2: Rút phích cắm điện của tủ lạnh mini ra. Lấy một chiếc khăn dày đặt ở trước của tủ, để có thể thấm hút được các giọt nước chảy xuống sàn nhà. Sau đó, bạn nên di chuyển tủ lạnh mini đến một nơi thoáng mát hơn, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Bước 3: Mở hết các cánh cửa trên tủ lạnh mini ra và để tủ lạnh mini rã đông qua đêm.

Bước 4: Sáng hôm sau bạn dùng khăn ướt lau hết tất cả các bề mặt của tủ lạnh mini. Sau đó, dùng nước xà phòng ấm để làm sạch tất cả các vết bẩn và mùi hôi bên trong tủ, chùi rửa thật sạch các kệ để đồ trong tủ lạnh, sau khi đã rửa xong thì để cho tủ lạnh khô hoàn toàn.

Bước 5: Bước sau cùng là cắm lại phích cắm điện. Để cho không khí trong tủ được làm lạnh đủ thì cho tất cả các thực phẩm vào lại trong tủ lạnh mini, điều chỉnh lại các thiết lập cài đặt nhiệt độ cho phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm bên trong tủ lạnh mini được tốt hơn.

Cho tất cả thực phẩm vào lại trong tủ lạnh

Thế là bạn vừa hoàn thành xong các bước xả tuyết cho tủ lạnh mini an toàn và đúng cách giúp tăng tuổi thọ của tủ lạnh của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về xả tuyết tủ lạnh mini hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đại Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012